TirrenoAdriatico #EurosportCICLISMO | https://t.co/yeuDfSfQxW pic.twitter.com/bnJPUMtguE – Eurosport IT (@Eurosport_IT) Ngày 7 tháng 3 năm 2018 Cavendish đã đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sau khi vượt qua vạch đích ‚Anh ấy không phải cuối cùng nhưng anh ấy đã ở gần Cuối con đường.

TirrenoAdriatico #EurosportCICLISMO | https://t.co/yeuDfSfQxW pic.twitter.com/bnJPUMtguE – Eurosport IT (@Eurosport_IT) Ngày 7 tháng 3 năm 2018 Cavendish đã đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sau khi vượt qua vạch đích ‚Anh ấy không phải cuối cùng nhưng anh ấy đã ở gần Cuối con đường.

Ngoài! Anh ấy bị sa thải, “ anh nói thêm trong tràng pháo tay cuồng nhiệt.

Nick Kyrgios chơi thuận tay từ cuối sân trong cuộc đụng độ của anh ấy với Federer vào Chủ nhật

Hơn 20 cầu thủ NFL đã quỳ gối khi hát quốc ca Mỹ tại Wembley 

Shahid Khan đã khóa tay với Marcedes Lewis và Telvin Smith để ủng hộ Jaguars

Chủ sở hữu của New England Patriots, Robert Kraft, một người bạn cá nhân của Tổng thống Trump, vào Chủ nhật đã trả lời một cách thẳng thắn. Ông nói: “Tôi vô cùng thất vọng trước những lời bình luận của Tổng thống vào thứ Sáu. 

‚Không có yếu tố thống nhất nào ở đất nước này hơn thể thao, và thật không may, không có gì gây chia rẽ hơn chính trị. Tôi nghĩ rằng các nhà lãnh đạo chính trị của chúng ta có thể học được nhiều điều từ những bài học về tinh thần đồng đội và tầm quan trọng của việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung. 

‚Các cầu thủ của chúng tôi thông minh, chu đáo và quan tâm sâu sắc đến cộng đồng của chúng tôi và tôi ủng hộ quyền của họ trong việc tác động đến sự thay đổi xã hội một cách hòa bình và nâng cao nhận thức theo cách mà họ cảm thấy có tác động nhất.‘

Colin Kaepernick, cựu tiền vệ của San Francisco 49ers, bắt đầu cuộc biểu tình để đáp trả sự tàn bạo của cảnh sát. Anh ấy đã quỳ gối khi hát quốc ca Mỹ cùng với đồng đội Eric Reid trong trận đấu cuối cùng của mùa giải năm 2016. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói những cầu thủ quỳ gối trong bài hát quốc ca nên bị sa thải

Các tay vợt Jacksonville Jaguars và Baltimore Ravens quỳ gối … Rafa Nadal và Roger Federer đánh bại Jack Sock và Sam Querrey … Roger Federer tin rằng anh ấy có thể chỉ còn một vài trận đấu nữa … Dự án Laver Cup đầy ngôi sao của Roger Federer có thể thấy .. . 126 lượt chia sẻ

Thế vận hội 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8 tại Paris, các nhà tổ chức đã thông báo.

Paris sẽ trở thành thành phố thứ hai sau London đăng cai Thế vận hội ba lần.

Sự kiện này sẽ đánh dấu kỷ niệm 100 năm kể từ lần cuối cùng thủ đô của Pháp đăng cai Thế vận hội.

Thế vận hội Paris 2024 sẽ diễn ra sớm hơn một tuần so với kế hoạch ban đầu 

Greg Rutherford háo hức trở lại trong Muller Indoor … Usain Bolt chuẩn bị cho buổi thử việc của Borussia Dortmund … Jason Kenny hài lòng với sự tiến bộ sau chiến thắng của đội đua nước rút … Cựu vận động viên vượt rào thế giới Dai Greene có tên trong đội tuyển xứ Wales …

Paralympic đã được lên kế hoạch tổ chức từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 8 tháng 9.

Một tuyên bố trên trang web Paris 2024 cho biết: ‚Các cuộc thi Olympic và Paralympic ở Paris sẽ diễn ra sớm hơn một tuần so với dự kiến ​​ban đầu.

‚Với sự hợp tác chặt chẽ của các bên liên quan và các cơ quan chính phủ, Paris 2024 đã tiến hành một nghiên cứu toàn diện về tác động của việc thay đổi ngày tháng, giải quyết tất cả các khía cạnh hoạt động (giao thông, an ninh, trải nghiệm của khán giả, hậu cần, v.v.),‘.

Paris sẽ trở thành thành phố thứ hai sau London đăng cai Thế vận hội vào ba dịp riêng biệt

Trang này cho biết thêm: ‚Nghiên cứu đề xuất tiến hành Thế vận hội thêm một tuần, đã được hoan nghênh bởi Ủy ban Paralympic Quốc tế cũng như IOC, người đã phê duyệt nó trong cuộc họp Ban điều hành ở Pyeongchang.

Paris đã được chọn làm địa điểm vào tháng 9 năm ngoái như một phần của ‚thỏa thuận ba bên‘ cũng liên quan đến Ủy ban Olympic Quốc tế và Los Angeles, nơi sẽ đăng cai Thế vận hội 2028.

Greg Rutherford háo hức trở lại trong Muller Indoor … Usain Bolt chuẩn bị cho buổi thử việc của Borussia Dortmund … Jason Kenny hài lòng với sự tiến bộ sau chiến thắng của đội đua nước rút …nhà cái nào uy tín nhất Cựu vận động viên vượt rào thế giới Dai Greene có tên trong đội tuyển xứ Wales …

Mark Cavendish vượt qua vạch đích với thân hình vạm vỡ và khuôn mặt bị cắt rất nặng nhưng đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện sau khi va chạm trong thử nghiệm thời gian đồng đội Giai đoạn 1 tại Tirreno-Adriatico hôm thứ Tư.

Trong cuộc đua đầu tiên trở lại sau khi bị chấn động, Cavendish được quay phim đang băng qua đường cho đội Dữ liệu thứ nguyên của mình với khuôn mặt bị cắt và sượt qua bên phải và chân của mình.

Các vết cắt trên mặt cho thấy một chấn thương đầu nặng khác và có thể hạn chế sự tham gia của anh ấy trong tương lai gần cho đội của anh ấy sau chấn động do tai nạn ở Abu Dhabi Tour.

Mark Cavendish có một khuôn mặt bị cắt xấu sau một vụ va chạm trong thử nghiệm thời gian tại Tirreno-Adriactico

Cavendish được cho là đã tự bị thương sau khi cầm bánh xe của mình vào ổ gà

Cavendish được đưa đến bệnh viện ngay sau khi vượt qua vạch đích ở Ý

Tài khoản Twitter của nhóm của anh ấy cho biết: ‚Mark Cavendish đã hoàn thành thử nghiệm thời gian đội hôm nay, nhưng sau vụ tai nạn của anh ấy, nhân viên y tế của chúng tôi sẽ đưa anh ấy đến bệnh viện để theo dõi.

Giám đốc Dimension Data, Rolf Aldag tin rằng Cavendish có thể đã ngã xe sau khi gặp một ổ gà.

Aldag cho biết: “Rất có thể một ổ gà đã đâm vào bánh sau của anh ấy,” Aldag nói. ‚Có rất nhiều lỗ trên đường đua, anh ấy có thể đã đánh một trong số đó và ở tốc độ 60 km / h, nó không bao giờ kết thúc thực sự tốt. 

‚Trên xe đạp TT, bạn đang xuống thấp với tải trọng phía trước, vì vậy nếu bạn đi xuống, bạn đi trên đầu của bạn nên tất nhiên là không quá tuyệt. 

Che suckyna Mark #Cavendish !! 😱😱È tớivato attardato al traguardo di Camaiore trong queste condizioni dopo una caduta! #TirrenoAdriatico #EurosportCICLISMO | https://t.co/yeuDfSfQxW pic.twitter.com/bnJPUMtguE

– Eurosport IT (@Eurosport_IT) ngày 7 tháng 3 năm 2018

Cavendish đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sau khi vượt qua vạch đích

‚Anh ấy không phải cuối cùng nhưng anh ấy đã ở gần cuối hàng. Các tay đua khác đã xung quanh. Nó diễn ra rất nhanh. 

‚Chúng tôi có nó trên camera nên chúng tôi sẽ xem nó và phân tích nó và xem điều gì đã xảy ra. Nó không thực sự quan trọng ngay bây giờ. Thực tế là anh ấy đã đi xuống thực sự, thực sự khó khăn và tùy thuộc vào các bác sĩ để xem điều đó gây ra và cách chúng tôi đi từ đây. ‚

Cavendish đã bị chấn động khi anh ta bị rơi ở khu vực trung hòa trong chặng đầu tiên của Chuyến tham quan Abu Dhabi vào tháng trước.

Cựu huấn luyện viên của Team Sky, Shane Sutton khẳng định rằng Sir Bradley … Lord Coe để viết thư cho các nghị sĩ đã buộc tội anh ta làm sai một … Những câu hỏi khó xử vẫn xoay quanh Lord Sebastian Coe … Skoda từ chối công khai trở lại Bradley Wiggins sau Tour. ..

Jacksonville Jaguars đã đoàn kết trong sự ủng hộ của họ với chủ sở hữu Shahid Khan sau khi một trong những chiến thắng lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại bị lu mờ bởi các sự kiện trước trận đấu.

Khan đã liên kết cánh tay với Marcedes Lewis và Telvin Smith để thể hiện sự đoàn kết trong bài quốc ca Mỹ sau lời bình luận của Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu. 

Trump nói rằng những cầu thủ NFL quỳ gối trong Star Spangled Banner nên bị sa thải, và trong trận đấu đầu tiên kể từ những bình luận gây bức xúc của ông, 27 cầu thủ và nhân viên từ cả đội Jaguars và Ravens đã lựa chọn đó tại Wembley. 

Marcedes Lewis trở thành cầu thủ NFL đầu tiên lập hat-trick tại Sân vận động Wembley

Shahid Khan cũng khóa tay với Lewis và Telvin Smith để ủng hộ Jaguars

Khan liên kết vòng tay với Marcedes Lewis và Telvin Smith kết thúc chặt chẽ để thể hiện sự đoàn kết

Lewis, ở tuổi 33, thành viên lớn tuổi nhất trong danh sách Jaguars, đứng bên phải Khan, người cũng sở hữu Fulham của Championship, trước trận đấu.

‚Đó là một chủ đề nhạy cảm với tình huống ngày hôm qua với Tổng thống và những điều ông ấy đang nói, chúng tôi biết rằng đó sẽ là một tình huống kỳ lạ đối với tất cả mọi người đến. 

Jacksonville Jaguars 44-7 Baltimore Ravens: Marcedes Lewis … Nick Kyrgios quỳ xuống trong cuộc biểu tình của Donald Trump trước … Các cầu thủ Jacksonville Jaguars và Baltimore Ravens quỳ gối … NFL phải mạnh dạn nếu các trận đấu ở London trở nên hơn .. . 413 cổ phiếu

‚Bố dượng là Tim tím nên một phần con người tôi như bị xé nát. Với sự bất công xã hội đang diễn ra hiện nay, bạn có thể lôi kéo từ cả hai phía và rất nhiều người trong nhóm của chúng tôi đã cảm thấy như vậy. 

Lewis nói thêm: “Bạn không thể nói với một người đàn ông rằng họ cần đứng hoặc quỳ”, người đã làm được điều mà Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã làm, ghi một hat-trick trên sân Wembley. 

The Raven đã trải qua một ngày tồi tệ tại văn phòng ở London trước Jaguars

Báo đốm bên ngoài hậu vệ biên Telvin Smith đấu với hậu vệ Joe Flacco của Baltimore Ravens

‚Nhưng chúng tôi đã nói ra trước trận đấu rằng đây là sự thật và đây là cảm xúc của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ đến với nhau và khóa tay nhau. 

‚Chúng tôi không hài lòng về những gì đang diễn ra nhưng đồng thời, bất kể thông điệp là gì, chúng tôi sẽ gửi nó cùng nhau.‘ 

Sự đoàn kết của Khan đã được ca ngợi bởi tiền vệ Blake Bortles, người đã thực hiện bốn cú chạm bóng trong chiến thắng một chiều tại Wembley. 

Tiền vệ của Jaguars, Blake Bortles đã hoàn toàn ủng hộ chủ sở hữu câu lạc bộ của anh ấy về lập trường

Lewis ghi bàn chạm trán trong trận đấu NFL International Series tại Wembley vào Chủ nhật

‚Tôi nghĩ điều đó thật khó tin. Bất cứ lúc nào bạn có được một người đang điều hành toàn bộ công việc. Khi anh ấy bước ra và dẫn đầu từ phía trước, tôi nghĩ điều đó nói lên rất nhiều điều. Tôi nghĩ nó khá ấn tượng về anh ấy và tính cách của anh ấy, ‚Bortles nói. 

Huấn luyện viên trưởng Doug Marrone cũng đồng tình: ‚Chúng tôi đã hợp tác với nhau và một điều chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và ra ngoài như một đội. Shad đưa ra một tuyên bố và chúng tôi ủng hộ điều đó. ‚ 

‚Đó là một tình huống bất thường. Không có cuốn sách nào hướng dẫn bạn cách làm điều đó. Cách chúng tôi xử lý nó, có rất nhiều giao tiếp và rất nhiều cuộc nói chuyện. Và chúng tôi sẽ tốt hơn cho nó. ‚ 

Huấn luyện viên Doug Marrone của Jaguars hài lòng với tinh thần đoàn kết tập thể mà đội của mình thể hiện

Báo đốm đang chạy lại Corey Grant trông có vẻ kiếm được thước trong cuộc thi một chiều

Jacksonville Jaguars 44-7 Baltimore Ravens: Marcedes Lewis … Nick Kyrgios quỳ xuống trong cuộc biểu tình của Donald Trump trước … Các cầu thủ Jacksonville Jaguars và Baltimore Ravens quỳ gối … NFL phải mạnh dạn nếu các trận đấu ở London trở nên hơn .. . 413 cổ phiếu

Vận động viên bơi lội người Anh Liam Plunkett đã kêu gọi Sky cung cấp trận chung kết World Cup trên truyền hình miễn phí nếu Anh đủ điều kiện tham dự buổi biểu diễn của Chúa vào ngày 14 tháng 7.

Một lượng khán giả cao nhất lên tới 11,73 triệu đã theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp của BBC về trận bán kết của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vào thứ Ba, khi Anh thua Mỹ. Con số trung bình là 8,8 triệu, thấp hơn số người đã xem cricket.

Plunkett, người dự kiến ​​sẽ chơi trong trận bán kết vào thứ Năm tại Edgbaston gặp Ấn Độ hoặc Australia, cho biết: “Luôn luôn là tốt khi được ở trên một nền tảng lớn hơn.

Liam Plunkett và Adil Rashid đã thúc đẩy đội tuyển Anh với một số cú đánh lớn ở vị trí thứ 9 là 29

Jimmy Anderson chuẩn bị kiểm tra chấn thương bắp chân khi đội tuyển Anh đổ mồ hôi … ‚Chúng tôi cần phải tuân theo câu thần chú của mình‘: Eoin Morgan tin rằng … Lịch thi đấu Cricket World Cup 2019: Lịch thi đấu, Địa điểm và … Anh đủ điều kiện tham dự World Cup- trận chung kết sau …

Anh ấy nói với BBC Radio Five Live: ‚Hy vọng rằng mọi người theo dõi để xem [trận chung kết]. 

‚Rõ ràng sẽ là điều tuyệt vời khi có càng nhiều người xem càng tốt – chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã xây dựng một điều gì đó đặc biệt ở đây với tư cách là một đội. Sẽ rất tuyệt nếu chúng ta vượt qua và giành chiến thắng để có những con số lớn xem trận chung kết đó. ‚

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn Sky đưa trận chung kết lên sóng miễn phí hay không, anh ấy nói: ‚Tôi không chắc họ sẽ làm điều đó nhưng sẽ rất tuyệt vời cho mọi người nếu có thể xem nó. 

‚Chơi cho đội tuyển Anh, bạn là niềm tự hào của đất nước và bạn muốn mọi người có thể truy cập và xem nó.

Jonny Bairstow ghi bàn thắng trận đấu thế kỷ cho đội tuyển Anh trước New Zealand

‚Tôi không chắc nó sẽ xảy ra nhưng đối với các bạn, bạn muốn càng nhiều người xem càng tốt.‘

Sky cho biết đỉnh điểm là 1,78 triệu người đã xem trận Anh gặp Ấn Độ vào tuần trước, nhưng từ chối cho Sportsmail biết con số trung bình trong cả chín trận đấu vòng bảng của họ. 

Họ cho rằng việc so sánh một trận bóng đá kéo dài 90 phút với một buổi phát sóng cricket trong 9 giờ là sai lệch.

Plunkett sau đó đã lên Twitter để khẳng định mình đã bị trích dẫn sai 

Jimmy Anderson chuẩn bị kiểm tra chấn thương bắp chân khi đội tuyển Anh đổ mồ hôi … ‚Chúng tôi cần phải tuân theo câu thần chú của mình‘: Eoin Morgan tin rằng … Lịch thi đấu Cricket World Cup 2019: Lịch thi đấu, Địa điểm và … Anh đủ điều kiện tham dự World Cup- trận chung kết sau …

Stuart Broad đã hầu tòa trong phòng đội tuyển Anh; cùng một người mà trong đó anh ta sẽ dẫn đầu cuộc họp của các cầu thủ vào cuối ngày hôm đó; cũng giống như trận đấu mà anh ấy nhớ lại từ năm 2016, khi anh ấy sau đó ra sân và giành chiến thắng 6-17 tại The Wanderers, bao gồm cả 5 câu thần chú cho một lần chạy trong 36 quả bóng.

Bây giờ nó rất khác. Broad là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong đội ngay cả khi đó – chỉ Alastair Cook, Nick Compton và Jimmy Anderson là lớn tuổi hơn – nhưng bây giờ, khi vắng Anderson, anh ấy rất là chính khách lớn tuổi.

Đó là một nơi ngày càng dễ bị tổn thương, đặc biệt là với rất nhiều nhiệt tình cho một bên trẻ đang cố gắng giành chiến thắng trong Thử nghiệm thứ ba liên tiếp, trong bối cảnh gợi ý rằng Joe Root đã trở thành một đội trưởng tốt hơn khi anh ta có một nhóm dễ điều khiển hơn.

Stuart Broad trong cuộc trò chuyện với Mark Wood trong lưới vào thứ Năm trước cuộc kiểm tra lần thứ tư của Anh với Nam Phi ở Johannesburg, sẽ được tiến hành vào thứ Sáu

Broad nói chuyện với huấn luyện viên đội tuyển Anh Chris Silverwood vào đêm trước của bài kiểm tra thứ tư và cuối cùng

Trợ lý huấn luyện viên Graham Thorpe từ chối Kevin Pietersen … Jofra Archer có vẻ sẽ trở lại Anh trong trận đấu thứ tư … Nếu cricket Anh tiếp tục đi sau lưng Jofra Archer, … ‚Nếu tôi nói bất cứ điều gì về điều này, nó sẽ có người tham gia. ..

Có những tiếng vang về chế độ của Gareth Southgate, ở đây: một người quản lý đặt niềm tin vào tuổi trẻ như một phương tiện gọi thời gian về một chế độ cũ. 

Việc phát cuồng vì Wayne Rooney, không muốn nhắc lại Jamie Vardy – rõ ràng là từ đó Southgate ưa thích sự háo hức, mới mẻ của tuổi trẻ. Anh không muốn những gương mặt già nua lấm lem, những người coi sự hiện diện của họ giống như một ân huệ.

Broad chắc chắn sẽ không phù hợp với thể loại đó nhưng, với đối tác lâu năm Anderson, anh ấy chắc chắn đại diện cho một liên minh mạnh mẽ. 

Điều đáng chú ý ở Port Elizabeth là đôi khi Root sẽ chạy đến Broad và đưa ra chỉ thị trong khi có lẽ trong quá khứ những cuộc trò chuyện đó đã diễn ra giữa Broad và Anderson, người sau đó đã chuyển mong muốn của họ cho thuyền trưởng. 

Nó phức tạp. Root sẽ không muốn thiếu Broad và Anderson khi điều kiện phù hợp. Vậy mà đội trưởng không muốn gọi những cú sút? 

Đã có những nụ cười xung quanh sau chiến thắng của lượt chơi trong bài kiểm tra thứ ba đưa Anh dẫn trước 2-1 

Broad đã lấy bốn cái bươm trong Bài kiểm tra ở Port Elizabeth khi Anh thắng đậm

Lịch trình chuỗi 

26-29 tháng 12

Thử nghiệm đầu tiên (Centurion)

Nam Phi thắng 107 lần

3-7 tháng 1

Thử nghiệm thứ hai (Cape Town)

Anh đã thắng 189 lần chạy

16-20 tháng 1

Thử nghiệm thứ ba (Port Elizabeth)

Anh đã thắng một lượt chơi và 53 lần chạy 

24-28 tháng 1

Bài kiểm tra thứ tư (Johannesburg) 

Anh dẫn trước loạt 2-1 với một thử nghiệm để chơi 

Quảng cáo

Root đã thừa nhận hôm thứ Năm rằng Broad, thực sự là tất cả những người chơi bowling nhanh cao cấp, có thể khó tính. Anh đã quyết định thấy nó thật quyến rũ.

Vì vậy, đây là những khoảng thời gian thú vị cho Broad, người cũng có thể không tham quan Sri Lanka, nơi spin là vua và chuyến thăm Anh vào cuối năm. Nó sẽ khiến anh ấy gần 34 tuổi khi anh ấy chơi cho đội tuyển Anh lần sau vào mùa hè. 

Tuy nhiên, anh ấy không nói như một người đàn ông lo sợ sự nghiệp của mình sắp kết thúc. Anh ấy nhìn thấy Anderson, vẫn còn quan trọng ở tuổi 37, anh ấy thấy các cầu thủ trẻ đang tìm kiếm anh ấy; anh ta nhìn thấy một con đường phía trước.

„Ồ, nó mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng, nó thực sự có ích“, Broad nói. ‚Bạn bước vào phòng thay đồ mỗi ngày với những cầu thủ trẻ này và điều đó thúc đẩy bạn – sau đó nếu bạn dành một chút thời gian với họ, họ sẽ trưởng thành đáng kinh ngạc.